NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI PHỐ TRÚC ECOPARK

  • imgSlide
  • imgSlide

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI PHỐ TRÚC ECOPARK

Mặt tiền dãy A phố Trúc là con đường lớn nhất của giai đoạn 1 kèm theo là hệ thống vỉa hè rộng thoáng cùng với hệ thống cây xanh và hoa. Nó sẽ tạo thành nơi kinh doanh đông đúc với không gian mua sắm hiện đại, nơi thư giản vui chơi cafe hay ăn uống...
Cơ hội kinh doanh

Cư dân mua ở sản phẩm phố Trúc có cơ hội kinh doanh tuyệt hảo, với diện tích kinh doanh lớn cộng với phần vỉa hè thoáng rộng được thoải mái sử dụng, bạn có thể tùy ý kinh doanh bất cứ mặt hàng nào. Ngoài ra nơi đây là nơi tập trung vui chơi đi dạo và nghỉ ngơi cuối tuần của cư dân của vườn Tùng, rừng Cọ, vườn Mai... với lượng khách đông đúc từ những khu cư dân quanh đó.


Cuộc sống đầy đủ

Phố Trúc là sự kết hợp giữa không gian kinh doanh và không gian nhà ở gia đình, với thiết kế hợp lí thì hai không gian hoàn toàn tách biệt với nhau. Không gian sống chất lượng đầy đủ sự yên tỉnh cho những phút giây bên gia đình, tại dãy A phố Trúc mặt sau căn nhà của bạn là một công viên cây xanh với những tán cây cổ thụ phủ bóng mát tạo nên một môi trường trong lành cho cuộc sống của bạn. 


Bước đột phá về tiện ích

Chủ đầu tư Ecopark luôn hướng đến cho cư dân định nghĩa lại sống là như thế nào, và họ đến với khu đô thị Ecopark không phải để ở mà là để sống và tại đây họ biết được sống có ý nghĩa như thế nào. Ở Ecopark ngoài việc xây dựng nhà, nhà đầu tư chú tâm nhiều đến phát triển đồng bộ hệ thống cây xanh và các dịch vụ tiện ích nhằm thu hút cư dân về với Ecopark.


Những khu phố thương mại được xây dựng và phát triển của riêng từng khu tại đây cư dân có thể sử dụng những dịch vụ như ăn uống, cafe, mua sắm...
Những siêu thị trung tâm mua sắm cũng bắt đầu kéo nhau đầu tư vào ecopark hoặc xung quanh khu dự án điển hình là Aeon Mall tới từ Nhật Bản từ ecopark chỉ mất 10 phút để đi xe.
Dịch vụ y tế và chăm sóc sức khoẻ được chú trọng đầu tư với trang thiết bị hiện đại giúp cư dân an tâm hơn khi sống tại đây.


Sống tại phố Trúc bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ tiện ích ở tất cả các khu cluphouse trong và những tiện ích hàng đầu, như bể bơi, phòng gym, phòng xông hơi....
Những điều đó góp phần tạo nên một cuộc sống hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ
Số điện thoại : 0911753355 ( Ms Nhung )
Email liên hệ: nhungpth@ecopark.com.vn
Chức danh tại công ty: Trưởng Nhóm Kinh Doanh
tagsTag:


Đăng ký nhận thông tin

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến: 0916773636

Địa chỉ: Khu đô thị Ecopark, Xuân Quang, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam