West Bay

  • imgSlide
  • imgSlide
/admin/webroot/upload/image/files/logo%20west%20bay(1).jpg

CHUNG CƯ WEST BAY SKY RESIDENCES ECOPARK

Khu căn hộ West Bay residences nằm tại phía Đông của phân Khu Aqua Bay, Khu đô thị Ecopark. Được xây dựng trên khuôn viên 2,7 ha với mật độ xây dựng chỉ 22%, West Bay Sky Residences gồm tổ hợp 4 toà tháp căn hộ tiện nghi với cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích đồng bộ với toàn khu đô thị. Khối nhà kiến trúc hình chữ V độc đáo khiến phần lớn căn hộ có tầm nhìn về hồ Aqua Bay.
[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/sky45.jpg

CĂN HỘ SKY 45 - 45M2 CHUNG CƯ WEST BAY ECOPARK GIÁ TỪ 688 TRIỆU

Căn hộ 45m2 studio sở hữu lối thiết kế hiện đại, thời thượng, toàn bộ phần bếp, phòng khách và phòng ngủ không có tường ngăn cách như ở các căn hộ truyền thống. Tất cả đều ở trong một mặt phẳng không gian để chủ nhân thoải mái sử dụng, biến tấu theo ý đồ riêng của mình
[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/sky50.jpg

CĂN HỘ SKY 50 - 50M2 CHUNG CƯ WEST BAY ECOPARK GIÁ TỪ 888 TRIỆU

Căn hộ 50m2 bao gồm 2 phòng ngủ riêng biệt, 1 nhà vệ sinh, ban công thoáng mát rộng mở, một không gian sáng tạo làm cầu nối cân bằng giữa công việc và gia đình, đặc biệt phù hợp với những gia đình trẻ hiện đại.

 

[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/sky55.jpg

CĂN HỘ SKY 55 - 55M2 CHUNG CƯ WEST BAY ECOPARK GIÁ TỪ 1 TỶ

Căn hộ 55m2 có kiến trúc đột phá, trẻ trung với 2 phòng ngủ tiêu chuẩn, 1 nhà vệ sinh, ban công cùng không gian đa năng để học tập, làm việc hoặc biến thành phòng ngủ thứ 3 khi cần thiết.

 

[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/sky60.jpg

CĂN HỘ SKY 60 - 60M2 CHUNG CƯ WEST BAY ECOPARK GIÁ TỪ 1,25 TỶ

Căn hộ sky60 nằm tại vị trí góc với 2 phòng ngủ rộng với tầm nhìn đẹp, 2 nhà vệ sinh, không gian phòng khách và bếp sang trọng liền với ban công lớn tạo ra sự thông thoáng vượt trội. Các sản phẩm rất phù hợp với gia đình đa thế hệ.

 

[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/sky65.jpg

CĂN HỘ SKY 65 - 65M2 CHUNG CƯ WEST BAY ECOPARK GIÁ TỪ 1,28 TỶ

Các kiến trúc sư tài năng đã khéo léo bố trí căn hộ 65m2 tại vị trí góc với nhiều mặt thoáng mang tới tầm nhìn tươi trẻ, phóng khoáng được chia thành 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, ban công lớn tạo nên chuẩn mực mới trong không gian sống.

 

[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/sky90.jpg

CĂN HỘ SKY 90 - 90M2 CHUNG CƯ WEST BAY ECOPARK GIÁ TỪ 1,6 TỶ

ựa chọn sky90 – căn hộ có diện tích lớn nhất ở West Bay sky residences, bạn có thể thoải mái sắp xếp tổ ấm riêng của mình theo phong cách thiết kế thông minh của người Nhật với 3 phòng ngủ lớn, 1 phòng đa năng, 2 nhà vệ sinh cùng ban công khoáng đạt

 

[Xem thêm]

Đăng ký nhận thông tin

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến: 0916773636

Địa chỉ: Khu đô thị Ecopark, Xuân Quang, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam