Aqua Bay

  • imgSlide
  • imgSlide
/admin/webroot/upload/image/files/Aquabay-Sky-Residences.jpg

Chung cư Aqua Bay Sky Residences Ecopark

Nằm tại chính trung tâm phân khu Aqua Bay, phía trước là mặt hồ trải dài gần 1km và khu bãi biển nhân tạo cùng với vịnh Marina, chủ nhân các căn hộ cao cấp Aquabay Sky Residences sở hữu một tầm nhìn không thể tuyệt vời hơn
[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/90%2B.jpg

Căn hộ aqua 90+ ( 90 plus ) chung cư Aquabay Sky Residences

Căn hộ có diện tích 99m2 bao gồm 3 phòng ngủ; phòng khách và bếp thông thủy rộng lớn; 2 nhà vệ sinh và có tới 4 ban công thoáng đãng. Đặc biệt, nhằm mang đến cho gia chủ những trải nghiệm đẳng cấp hoàn toàn mới, Aqua90+ sở hữu phòng thay đồ walk-in-closet sang trọng. Không gian sinh hoạt chung tại phòng khách và phòng bếp rộng hơn 30m2 dễ dàng trở thành nơi vui chơi của cả gia đình. Sở hữu Aqua90+, các gia đình chắc chắn sẽ tự hào khi tiếp đón bạn bè, người thân.
[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/Aqua46.jpg

Căn hộ aqua 46 chung cư Aquabay Sky Residences Ecopark

Với diện tích điển hình 46,6m2, căn hộ không chỉ mang tới cho gia chủ một phòng khách thoáng đãng, một phòng ngủ rộng rãi mà còn có không gian đa năng dễ dàng biến hóa thành phòng làm việc hoặc phòng ngủ phụ nếu cần. Loại hình căn hộ này có Air Court – ban công phụ thông minh được bố trí hợp lý khiến phòng bếp trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết. Các căn hộ Aqua 46 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ.
[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/Aqua69%20C%20final.jpg

Căn hộ Aqua 69 Chung Cư Aquabay Sky Residences

Với diện tích sử dụng điển hình 72,6m2, căn hộ Aqua Bay trở thành chuẩn mực của phong cách sống hiện đại. Diện tích phòng khách và bếp lớn lên tới 31m2 giúp tạo dựng không gian sinh hoạt sẻ chia giữa các thành viên trong gia đình. 2 phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng biệt cung ban công và Air Court khoáng đạt mang tới cho các gia đình có con trưởng thành những không gian riêng tư cần thiết.
[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/Aqua58%20B%20final.jpg

Căn Hộ Aqua 58 chung cư Aquabay Sky Residences

Căn hộ có diện tích điển hình 58,2m2, bao gồm 2 phòng ngủ riêng biệt, 1 phòng vệ sinh, phòng khách cùng bếp liền kề ban công và Air Court rộng thoáng. Điểm nổi bật của Aqua 58 là khoảng tường linh hoạt cho phép gia chủ gỡ bỏ để thông thủy toàn bộ phòng khách, phòng bếp và phòng đa năng tạo nên một không gian sinh hoạt chung rộng lớn dành cho cả gia đình. Những gia đình trẻ có con nhỏ chắc chắn sẽ tìm thấy tổ ấm mơ ước tại Aqua 58.
[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/Aqua90%20D%20final.jpg

Căn hộ aqua 90 chung cư aquabay sky residences ecopark

Căn hộ diện tích điển hình 91,8m2, toàn bộ 3 phòng ngủ đều có cửa sổ đón ánh sáng, gió tự nhiên, điều thực sự hiếm gặp ở kiến trúc thông thường tại các dự án khác. Phòng bếp và phòng khách thênh thang, rộng đến 35m2 sẵn sàng là không gian sinh hoạt chung vô cùng thoải mái cho cả gia đình lớn.
[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/Aqua150%20H3%20final.jpg

Căn hộ aqua 150 chung cư aquabay sky residences ecopark

Với diện tích hơn 150m2, đây là một trong những sản phẩm đột phá của Ecopark sở hữu 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh cùng 1 không gian phòng khách và bếp hiện đại lên tới 64m2. Tiện ích mà căn hộ mang lại còn nằm ở khu vực Sky Deck khoáng đạt có diện tích 11m2, giúp gia chủ thỏa sức biến tấu thành điểm tổ chức bữa tiệc nhỏ ngoài trời sôi động, khu vườn trên cao, hay không gian thư giãn… Aqua 150 – không gian sống đẳng cấp sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
[Xem thêm]

Đăng ký nhận thông tin

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến: 0916773636

Địa chỉ: Khu đô thị Ecopark, Xuân Quang, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam