Central Lake

  • imgSlide
  • imgSlide
/admin/webroot/upload/image/files/Aquabay-Sky-Residences.jpg

Căn Hộ Dịch Vụ Đẳng Cấp Central Lake - Chung Cư Aquabay Ecopark

Thương hiệu Central Lake sở hữu 2 điểm nhấn nổi bật:
  • Tầm nhìn mặt nước 270 độ độc nhất vô nhị tại vịnh Aqua Bay
  • Căn hộ dịch vụ đẳng cấp (Premium Serviced Apartment)
[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/Aqua46.jpg

Căn hộ Aqua46 Central Lake

Căn hộ Aqua46 với diện tích điển hình hơn 45m2 với không gian bếp và phòng khách rộng rãi, thoáng đãng với 2 ban công. Ngoài phòng ngủ chính rộng rãi, khách hàng có nhu cầu có thể biến không gian phòng đa năng thành phòng ngủ phụ. Các căn hộ Aqua46 là sự lựa chọn hoàn hảo, hợp túi tiền cho các bạn trẻ.
[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/Aqua58%20B%20final.jpg

Căn hộ Aqua58 Central Lake - Chung cư Aquabay Ecopark

Căn hộ Aqua58 với diện tích điển hình 58m2 có 2 phòng ngủ riêng biệt, phòng khách & bếp rộng thoáng liền kề với ban công và aircourt. Không gian chung có thể biến tấu thành làm việc, phòng ngủ nhỏ thứ 3, hoặc gia chủ có thể gỡ bỏ tường để mở rộng không gian khòng khách & bếp.
[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/Aqua69%20C%20final.jpg

Căn hộ Aqua69 Central Lake - Chung cư Aquabay Ecopark

Căn hộ Aqua69 có diện tích điển hình 69m2, với phòng ngủ master khép kín,  phòng ngủ phụ, và không gian phòng khách, bếp cực rộng rãi lên tới 31m2, thoáng mát liền kề với ban công và aircourt.
[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/Aqua150%20H3%20final.jpg

Căn hộ Aqua150 Central Lake - Chung cư Aquabay Ecopark

Với diện tích điển hình 150m2, 2 phòng ngủ master khép kín, và 1phòng ngủ phụ, 3 phòng tắm, và không gian phòng khách, bếp cực kỳ rộng thoáng lên tới 64m2. 2 balcony và aircourt. Không gian chung có thể sử dụng làm phòng làm việc, phòng ngủ nhỏ thứ 3, hoặc gỡ bỏ tường để mở rộng không gian khòng khách & bếp. Căn hộ Aqua150 cung cấp không gian sống đẳng cấp sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/aqua69.png

Căn hộ Aqua69+ Central Lake - Chung cư Aquabay Ecopark

Trong 76m2 của các căn hộ Aqua69+, các kiến trúc sư đã khéo léo khai thác hệ thống cửa sổ lớn cùng 2 ban công thông minh, tạo nên những góc nhìn rộng mở, thoáng đãng phóng thẳng ra mặt hồ hoặc bãi cỏ xanh mướt. Với phòng khách rộng 30m2, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh riêng biệt được bố trí hợp lý, Aqua69+ không chỉ mang tới một tổ ấm tuyệt vời mà còn dành tặng các nhà đầu tư cơ hội sinh lời vượt trội.
[Xem thêm]
/admin/webroot/upload/image/files/Aqua90%20D%20final.jpg

Căn hộ Aqua90 Central Lake

Căn hộ Aqua90 có diện tích điển hình 90m2, 1 phòng ngủ master khép kín, 2 phòng ngủ phụ, và không gian phòng khách, bếp rộng, thoáng mát liền kề với balcony và aircourt. Không gian chung có thể sử dụng làm phòng làm việc, phòng ngủ nhỏ thứ 3, hoặc gỡ bỏ tường để mở rộng không gian khòng khách & bếp. Các căn hộ 90m+ là sự lựa chọn hợp lý đối với những gia đình có con nhỏ.
[Xem thêm]

Đăng ký nhận thông tin

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến: 0916773636

Địa chỉ: Khu đô thị Ecopark, Xuân Quang, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam